Cục Quản lý thị trường tỉnh Tây Ninh trao Quyết định nghỉ hưu đối với 02 công chức thuộc Đội Quản lý thị trường số 2

Chiều ngày 30/5/2023, ông Hồng Văn Hoàng – Phó Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Tây Ninh đã trao Quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với 02 công chức thuộc Đội Quản lý thị trường số 2

Dự buổi trao Quyết định có đồng chí Hồng Văn Hoàng – Phó Cục trưởng Cục Quản lý thị trường, Phòng Tổ chức Hành chính, tập thể Đội Quản lý thị trường số 2 và 02 công chức nghỉ hưu là ông Nguyễn Văn Hiển – Kiểm soát viên thị trường, bà Từ Thị Tươi – Kiểm soát viên thị trường. Theo Quyết định, 02 công chức được nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội kể từ ngày 01/6/2023.

Tại buổi trao Quyết định, 02 công chức đã nhận được rất nhiều những tình cảm của các đồng chí, đồng nghiệp bằng những bó hoa tươi, những phần quà mang đậm tình đồng chí. Chia sẽ cảm nghĩ tại buổi Lễ, 02 đồng chí nói: “rất cảm ơn các đồng chí, đồng nghiệp đã cùng gắn bó trong suốt chặng đường dài, tôi hy vọng các đồng chí ở lại tiếp tục ra sức cống hiến góp phần cho sự phát triển của ngành, luôn nêu cao tinh thần đoàn kết nội bộ để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; đối với bản thân khi nghỉ hưu tiếp tục cống hiến, góp sức cho địa phương nơi cư trú”.

ông Hồng Văn Hoàng – Phó Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Tây Ninh ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực, đóng góp, cống hiến của 02 đồng chí trong suốt quá trình công tác, góp phần vào sự phát triển chung của ngành Quản lý thị trường, các đồng chí đã luôn là tấm gương sáng để đồng nghiệp noi theo; hy vọng sau khi nghỉ hưu, tham gia sinh hoạt tại địa phương, các đồng chí tiếp tục đóng góp sức lực cho địa phương nơi cư trú.

Một số hình ảnh của buổi trao Quyết định nghỉ hưu:

Nguyễn Thanh Phong
Cục Quản lý thị trường tỉnh Tây Ninh