Cục QLTT Tây Ninh tổ chức họp mặt ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày 8/3/2023, Ban Lãnh đạo phối hợp BCH Công đoàn Cục QLTT đã tổ chức buổi họp mặt nhân kỷ niệm 113 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910 - 8/3/2023)

Chiều ngày 08/3, tại hội trường Cục QLTT, Ban Lãnh đạo Cục phối hợp BCH Công đoàn tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm 113 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910 - 8/3/2023). Tham dự buổi họp mặt gồm có Đại diện Đảng ủy Cục QLTT, Ban lãnh đạo Cục, Ban chấp hành Công đoàn, lãnh đạo các Phòng chuyên môn, Các Đội QLTT. Đặc biệt là sự có mặt của 14 công chức, người lao động nữ Cục QLTT Tây Ninh.

Trong không khí vui tươi, ấm áp, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” của phụ nữ Việt Nam.

Tại buổi họp mặt, đại diện Ban lãnh đạo Cục QLTT biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các chị em phụ nữ trong những năm qua, mặc dù số lượng công chức, người lao động nữ Cục QLTT chưa nhiều và thực hiện nhiệm vụ tại nhiều nơi khác nhau, điều kiện công tác của chị em gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, được sự quan tâm, động viên của Ban Lãnh đạo, với ý chí quyết tâm và sự chịu thương chịu khó mỗi nữ công chức, người lao động Cục Quản lý thị trường tỉnh Tây Ninh luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ không chỉ tại đơn vị mà còn ở gia đình xứng đáng với danh hiệu “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Trong thời gian tới, Ban Lãnh đạo Cục QLTT mong rằng các công chức, người lao động nữ dù ở vị trí công tác nào cũng luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu cùng toàn thể công chức, người lao động Cục QLTT thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Một số hình ảnh:

Phòng Thanh tra Pháp chế
Cục Quản lý thị trường tỉnh Tây Ninh